Về chậu xinh

Chào mừng đến với Chậuxinh.com. Ra đời với phương châm mang đến những sản phẩm trang trí nội thất cho ngôi nhà hiện đại, chauxinh.com cung cấp một số sản phẩm như chậu xi măng, chậu đá mài, chậu fiberstone, chậu composite, và các mặt hàng trang trí.
Những sản phẩm được sản xuất tại nhà máy của chauxinh tại Bình dương, sản phẩm được sản xuất với số lượng nhỏ và chăm chút đến từng chi tiết để đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ ở mức tốt nhất.

Những lí do bạn nên chọn Chậu Xinh.

1. Chất lượng tốt:

  • Tất cả hàng chúng tôi bán ra đều đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Không giống như các cơ sở chuyên làm hàng bán trong nước hoặc các đơn vị đi lấy hàng tồn, hàng dạt của các cơ sở sản xuất. Chúng tôi là đơn vị sản xuất chuyên xuất khẩu. Hàng của các bạn được sản xuất sau khi xác nhận đơn hàng, có nghĩa là hàng hoàn toàn mới, không phải hàng cũ, hàng dạt.
  • Toàn bộ chậu từ xi măng, đá mài, cho đến fiberstone đều được thêm sợi chống nứt và gia cố với sợi thủy tinh để đảm bảo độ bền, tránh trường hợp dễ dàng nứt bể khi sử dụng (như một số loại trên thị trường).

2. Giá hợp lí:

  • Vì trực tiếp sản xuất, chúng tôi có ưu thế về giá. Tuy nhiên, giá của chúng tôi không phải rẻ nhất thị trường, giá của chúng tôi là hợp lí so với chất lượng.
  • Chúng tôi chấp nhận mọi số lượng đặt hàng. Với lượng khuôn có sẵn, khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí khuôn (một con số đáng kể nếu khách đặt số lượng ít).

3. Dịch vụ chuyên nghiệp:

  • Nhờ hiểu biết sâu về những sản phẩm chúng tôi đang làm cũng như xu hướng trang trí, chúng tôi có thể đáp ứng những yêu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.
  • Chúng tôi báo giá chậm nhất 10 phút nếu là kích thước có sẵn và 30 phút nếu kích thước mới của khách yêu cầu.
  • Chúng tôi luôn tìm những phương thức vận chuyển tối ưu nhất để tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Chậu Xinh cam kết khách hàng sẽ yên tâm ngủ ngon khi mua hàng của chúng tôi

Xem toàn bộ hàng của chúng tôi     Hoặc     Xem catalog

Khách tìm đến bằng những từ khóa:

  • chauxinh com