Chậu composite

Chậu composite là loại chậu cao cấp, kết quả của sự kết hợp của polyresin và sợi fiber và một số phụ gia khác. Do lợi thế về độ bền và trọng lượng. Chậu Xinh khuyến khích khách hàng sử dụng chất liệu composite cho các kích thước chậu vuông từ 50 trở lên. và các kích thước chữ nhật lớn.

Chậu composite của Chậu Xinh thích hợp với việc trồng cây lớn, yêu cầu độ bền cao, vì trọng lượng của chậu nhẹ, thích hợp để ngoài cửa shop lớn, các vị trí chậu treo trên giàn, trên sân thượng, ban công….

Khác với chậu composite trên thị trường, thường được làm mỏng để tiết kiệm chi phí, chậu composite của Chậu Xinh được sản xuất với tiêu chuẩn xuất khẩu, chúng tôi đã và đang xuất cho khách hàng trên toàn thế giới như Úc, Newzealand, Dubai, Hà Lan…

Ở trong nước, chúng tôi cũng có một số khách hàng rất hài lòng với chất lượng, kiểu dáng của chậu composit cũng như chất lượng phục vụ của Chậu Xinh.

Chúng tôi còn cung cấp các loại chậu khác như chậu đá mài, chậu xi măng,  và một số sản phẩm trang trí khác.

Phía dưới là một số sản phẩm chậu composite hiện đang có sẵn tại Chậu Xinh. Nếu không tìm thấy sản phẩm mình yêu cầu, vui lòng liên hệ hotline 0932069798.